Những điều cần lưu ý khi đi mua xe hơi mới

27/12/2019 4:48:23 CH

Những điều cần lưu ý khi đi mua xe hơi mới

Nhu cầu mua xe hơi để sử dụng đi lại và đi chơi xa đang được người tiêu dùng quan tâm. Dưới đây là một số lưu ý dành cho ai chuẩn bị mua xe hơi tham khảo và chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất.">

 • Kinh nghiệm chống chuột trên xe ô tô cực kỳ hiệu quả

  27/12/2019 4:43:00 CH

  Oto.com.vn sẽ chia sẻ cho người dùng những kinh nghiệm chống chuột trên xe ô tô cực kỳ hiệu quả để bảo vệ xế yêu khỏi tình trạng chuột chui vào khoang máy, chuột cắn dây điện hay đơn giản là gây mất vệ sinh nội thất xe.

 • Xe hơi mới có mùi không chịu được và cách xử lý

  27/12/2019 4:42:22 CH

  Mùi hương mà bạn có thể ngửi được trong nội thất của một chiếc xe mới sẽ ở các cấp độ khác nhau. Độ mạnh của mùi xe mới phụ thuộc vào mỗi thương hiệu và mẫu xe mà bạn mua. Một số người không cảm thấy phiền về mùi này, trong khi một số khác lại cảm thấy không thoải mái.

 • Cách xử lý xác côn trùng bám cứng trên kính xe ô tô

  27/12/2019 4:41:48 CH

  Sau một chuyến đi dài vào mùa xuân hoặc thu, bạn sẽ nhanh chóng thấy sợ hãi vì những xác bọ bám đầy trên chiếc xe của bạn. Theo bản năng, bạn sẽ bật gạt nước mưa nhưng lại càng khiến vết bẩn trở nên nhơ nhớp hơn. Thay vào đó, hãy học cách dọn sạch xác bọ trên kính xe theo cách nhanh chóng và hiệu quả dưới đây.

 • Cách làm sạch mâm bánh hợp kim đơn giản ngay tại nhà

  27/12/2019 4:41:06 CH

  Mâm xe hợp kim có đặc tính bền hơn và dễ bảo dưỡng hơn so với mâm xe kim loại thuần túy. Tuy nhiên, cũng giống như những bộ phận khác trên xe, mâm xe cũng cần được làm sạch thường xuyên để tránh bị ăn mòn. Làm sạch mâm xe hợp kim là cách bảo dưỡng xe mà ai cũng có thể làm được trong sân nhà mình với những công cụ đơn giản.

 • Kinh nghiệm diệt gián trên xe ô tô nhanh gọn các bác tài không nên bỏ qua

  27/12/2019 4:40:30 CH

  Vào mùa mưa, thời tiết nồm ẩm hay mùa hè nắng nóng là thời điểm thuận lợi cho gián sinh sôi. Dưới đây, Oto.com.vn sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm diệt gián trên xe ô tô hiệu quả, giúp các bác tài bảo vệ được xế cưng khỏi sự tấn công của loài côn trùng gây hại này.

 • 7 bước bảo dưỡng xe ô tô đúng cách, đúng thời điểm

  27/12/2019 4:39:09 CH

  Duy trì xe trong tình trạng hoạt động tốt, sáng bóng luôn là cách hiệu quả để đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí và một ngày nào đó sẽ bán được với mức giá tốt hơn. Tuy nhiên, mỗi chiếc xe được cấu thành từ hàng nghìn bộ phận khiến bạn không biết đầu là trọng tâm cần chú ý mỗi lần bảo dưỡng.

 • 5 Kinh nghiệm lái xe an toàn

  27/12/2019 4:36:19 CH

  Dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm lái xe an toàn mà bạn nên biết để xử lý các tình huống thường gặp trong điều kiện vận hành thực tế tại Việt Nam.

 • Kinh nghiệm lái xe ban đêm

  27/12/2019 4:35:10 CH

  Khoảng thời gian từ 12 giờ đêm đến 6 giờ sáng là thời gian xảy ra tại nạn xe ô tô nhiều nhất so với các thời gian khác trong ngày. Bạn có thể hạn chế lái xe vào ban đêm để giảm rủi ro tai nạn. Tuy nhiên, vào những ngày nghỉ lễ sắp tới có thể buộc bạn phải lái xe nguyên đêm để đến một nơi yêu thích nào đó. Trong các tình huống như vậy, bạn nên tham khảo các chỉ dẫn sau để có một sự chuẩn bị tốt và

Đăng ký nhận bản tin miễn phí

Trên 6000,000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ nhận được email của chúng tôi mỗi ngày